Thiết kế logo Đà Nẵng

Ngày nay bạn sẽ thấy hầu hết các cửa hàng các doanh nghiệp đều có một logo để nhận diện. Có thể nói Logo là biểu tượng quan trọng nhất đối với một thương hiệu, nó hoạt động như một công cụ tuyệt vời để thiết lập bản sắc trực quan của thương hiệu. Logo còn được gọi là bộ mặt của công ty hoặc thương hiệu. Đó là lý do tại sao việc tạo ra một thiết kế logo Đà Nẵng có thể thu hút, khơi gợi sự tò mò và kết nối cảm xúc với đối tượng mục tiêu trở nên tất yếu đối với các thương hiệu.

1. Thiết kế logo Đà Nẵng, tầm quan trọng với doanh nghiệp?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế logo thì bạn cần phải nắm được khái niệm logo là gì và tầm quan trọng của nó đối với các công ty, doanh nghiệp.

Logo là gì?

Logo là một dấu hiệu đồ họa, được sử dụng để tăng tính nhận diện thương hiệu cho một công ty, tổ chức và doanh nghiệp. Thiết kế logo có thể được hiển thị bên cạnh tên công ty hoặc thay cho tên công ty ở một vài trường hợp cụ thể. Logo thường được thiết kế để tạo ra nhận thức về sự liên kết với sản phẩm/dịch vụ. Logo có thể được cách điệu từ chữ cái tên công ty hoặc một hình ảnh tượng trưng tùy theo sở thích và yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Ngày nay, logo thường được xuất hiện nhiều tại website công ty, bảng hiệu, catalogue, banner… hay trên mọi ấn phẩm văn phòng, nhận diện thương hiệu.

Tầm quan trọng của logo với doanh nghiệp

Nắm được tầm quan trọng của logo sẽ giúp các doanh nghiệp ý thức hơn về việc tạo cho công ty, doanh nghiệp mình một chiếc logo chuyên nghiệp, ấn tượng.

Dưới đây là tầm quan trọng của logo mà bạn không thể không biết: 

 • Mang lại bản sắc riêng cho công ty: Logo sẽ giúp công ty tạo nên một bản sắc riêng không lẫn với bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào khác. Logo sẽ mang lại tín hiệu thị giác như màu sắc, phông chữ, biểu tượng, hình dạng cũng như khẩu hiệu của công ty.
 • Làm cho thương hiệu của bạn trở nên gắn bó hơn: Có thể tên công ty, doanh nghiệp giống nhau nhưng logo cần phải sáng tạo và khác biệt để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng. Logo còn giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu của bạn hơn và giúp công ty, khách hàng gắn bó hơn.
 • Truyền đạt sự chuyên nghiệp, xây dựng niềm tin: Một logo chuyên nghiệp, được đầu tư có thể xây dựng niềm tin với khách hàng, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động và giúp công ty ngày càng đi lên
 • Tạo tài sản thương hiệu trực tuyến, ngoại tuyến: Ngày nay nền tảng trực tuyến chiếm vai trò quan trọng trong việc phát triển công ty, doanh nghiệp nên việc sở hữu logo riêng đồng nghĩa với việc bạn đang có tài sản thương hiệu trực tuyến hiệu quả.

2. Dịch vụ thiết kế logo Đà Nẵng, chuyên nghiệp – giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp

Chính vì có tầm quan trọng không nhỏ đối với sự phát triển của công ty, doanh nghiệp nên ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế logo. Và để đáp ứng, đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, chuyên nghiệp ra đời.

Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc “làm thế nào để sở hữu một logo đẹp, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng” nữa. 

Cẩn trọng với các đơn vị thiết kế logo thiếu chuyên nghiệp

Nếu gõ từ khóa “thiết kế logo” trên công cụ tìm kiếm logo, không khó để bạn nhận về hàng trăm ngàn kết quả khác nhau đến từ các công ty, đơn vị thiết kế logo. Trong số đó, có không ít đơn vị sẵn sàng đưa ra những quảng cáo hấp dẫn như giá rẻ bất ngờ, thiết kế logo chỉ 100 – 200k. Điều này khiến nhiều khách hàng sập bẫy và chọn phải công ty kém chất lượng. Và hậu quả nghiêm trọng mà bạn sẽ nhận phải đó là logo không đáp ứng các tiêu chí đẹp – ấn tượng – dễ nhớ – nổi bật tính thương hiệu.

Việc sở hữu logo không chuyên nghiệp hay nói một cách khác là logo “dởm” sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn khó thu hút được khách hàng và từ đó không đẩy mạnh được việc kinh doanh buôn bán và đạt được doanh thu như ý muốn.

Có thể nhận biết các đơn vị thiết kế logo thiếu chuyên nghiệp, chất lượng kém đó là: không có địa chỉ hay số điện thoại rõ ràng, giá không công khai, không bàn giao file gốc thiết kế hay không có quy trình làm việc bài bản.

Chính vì thế, cần hết sức cẩn trọng trong việc tìm kiếm và chọn lựa đơn vị thiết kế logo để không gặp phải những rủi ro không mong muốn.

Thế nào là đơn vị thiết kế logo giá rẻ uy tín, đáng tin cậy?

Việc trên thị trường có quá nhiều đơn vị thiết kế logo đã khiến khách hàng khó xác định đâu là công ty uy tín, đáng tin cậy. Vì thế, bạn cần phải nắm được những tiêu chí cần có ở một đơn vị thiết kế logo giá rẻ, uy tín.

Dưới đây là những tiêu chí bắt buộc phải có ở một đơn vị thiết kế logo uy tín:

 • Thông tin, địa chỉ rõ ràng: Điều đầu tiên cần phải có ở một đơn vị thiết kế logo uy tín đó chính là cần phải có thông tin, địa chỉ rõ ràng. Cụ thể, cần phải có thông tin công ty, địa chỉ website, số liên lạc và quan trọng nhất đó là bạn hãy nhìn vào logo của đơn vị đó. Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có logo ấn tượng, đẹp mắt.
 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế logo: Để tạo nên một logo đẹp, đơn vị thiết kế cần có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế logo, từng thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ.
 • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, tâm huyết: Đội ngũ thiết kế logo cần phải có óc sáng tạo để tạo nên những logo đẹp, chuyên nghiệp và đúng với ý khách hàng yêu cầu.
 • Quy trình làm việc bài bản: Các khâu thiết kế logo cần bài bản, nhất quán, quan trọng nhất phải là bước trao đổi, tư vấn với khách hàng.
 • Giá cả phải chăng: Đơn vị thiết kế logo uy tín cần phải áp dụng một mức giá phải chăng, đúng với chất lượng logo. Đặc biệt, cần công khai bảng giá, không phát sinh chi phí trong quá trình thiết kế.
 • Thời gian thiết kế đúng như cam kết ban đầu: Cần bàn giao logo đúng thời hạn đã cam kết ban đầu với khách hàng.

3. Công ty thiết kế logo tại Đà Nẵng giá rẻ, chuyên nghiệp và nhanh chóng

Nam Việt Software hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo tại Đà Nẵng, các tỉnh lân cận. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế logo, Nam Việt Software hiểu được nhu cầu của khách hàng về một logo đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp. Chính vì thế, Nam Việt Software không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên thiết kế để nâng cao khả năng sáng tạo, từ đó xây dựng nên những sản phẩm độc đáo cho thương hiệu của khách hàng.

Những ưu điểm Nam Việt Software đang sở hữu đó là:

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế có óc sáng tạo, linh hoạt, nhạy bén
 • Công nghệ thiết kế logo hiện đại, tiên tiến và bắt kịp xu hướng hiện nay
 • Đảm bảo quá trình thiết kế logo chuyên nghiệp, bài bản để nắm bắt được yêu cầu, mong muốn của khách hàng và từ đó triển khai logo phù hợp nhất
 • Thời gian thiết kế nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao để khách hàng có thể sử dụng logo sớm nhất
 • Giá cả thiết kế phải chăng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng
 • Logo đầy tính sáng tạo, thân thiện với khách hàng và đáp ứng được tiêu chí bản quyền riêng biệt. Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ, khách hàng được toàn quyền sở hữu mẫu logo cho các hoạt động, ấn phẩm của công ty
 • Sẵn sàng chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hài lòng, vừa ý

Những khách hàng Nam Việt Software đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế logo

 • Các cửa hàng đa dạng lĩnh vực như: cửa hàng kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng ăn uống, nông sản, hoa tươi, thú cưng, quần áo, may mặc, hàng tiêu dùng…
 • Các cơ quan, tổ chức, trường học: trường đại học, lớp học, các cơ quan đoàn thể, phòng khám, bệnh viện…
 • Các công ty, doanh nghiệp quy mô nhỏ đến lớn, đa dạng các lĩnh vực: Công ty điện tử, du lịch, giáo dục, nội thất, cơ khí, bất động sản…
 • Các cá nhân muốn sở hữu một logo cho riêng mình

4. Quy trình thiết kế logo Đà Nẵng tại Nam Việt Software

Để hiểu hơn về dịch vụ thiết kế logo, hãy cùng tham khảo quy trình thiết kế mà Nam Việt Software đang áp dụng.

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Nam Việt Software sẽ tiếp nhận yêu cầu thiết kế logo từ khách hàng qua hotline hoặc website. Sau đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ chuyển yêu cầu sang cho đội ngũ tư vấn viên, nhân viên thiết kế.

Bước 2 – Thu thập thông tin, trao đổi tư vấn

Đội ngũ tư vấn viên sẽ thu thập thêm những thông tin quan trọng, cần thiết để đáp ứng cho quá trình thiết kế logo. Những thông tin cần thiết đó là lĩnh vực hoạt động, đặc trưng sản phẩm, dịch vụ, màu sắc phong thủy…

Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng chọn được giải pháp thiết kế logo phù hợp nhất với yêu cầu và điều kiện tài chính đang có.

Bước 3 – Tiến hành thiết kế

Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ triển khai phác thảo ý tưởng logo dựa vào những thông tin, mẫu thiết kế khách hàng cung cấp. Tiếp đó, vẽ máy hoàn thiện các mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn.

Bước 4 – Duyệt mẫu, chọn phương án cuối cùng

Khách hàng sẽ được gửi các mẫu thiết kế và lựa chọn ra mẫu logo yêu thích và đưa ra nhận xét, yêu cầu chỉnh sửa. Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ chỉnh sửa, hoàn thiện mẫu logo theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Bước 5: Bàn giao, nhận thanh toán

Bước cuối cùng đó là bàn giao logo cho khách hàng cũng như file thiết kế gốc để sử dụng cho các ấn phẩm truyền thông.

 

Trả lời

0911.05.43.43